Báo giá xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo

Xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo

Là một trong những công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở, công trình, công ty Phương Bảo trở thành lựa chọn đáng tin cậy để gia chủ giao phó toàn bộ trọng trách xây dựng ngôi nhà mơ ước. Từ khâu lên ý tưởng đến thiết kế và xây dựng hoàn thiện, Phương Bảo luôn đảm bảo trách nhiệm làm việc tốt nhất và mang lại công trình xứng đáng nhất cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo báo giá xây nhà trọn gói từ Phương Bảo và những ưu thế mà chúng tôi mang đến cho chủ đầu tư.

Xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo
Xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo

Có nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại công ty Phương Bảo?

Thi công trọn gói là hình thức mà chủ đầu tư/ chủ nhà giao toàn bộ công trình cho công ty xây dựng phụ trách bao gồm tất cả các công đoạn: lên ý tưởng thiết kế kiến trúc và kết cấu công trình, thiết kế hệ thống điện nước, dự toán chi phí đến triển khai thi công phần thô và hoàn thiện, kế cả việc hoàn công. Chủ nhà chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết, và kiểm tra quá trình thi công của nhà thầu. Cuối cùng gia chủ sẽ nhận về một căn nhà hoàn thiện. 

 • Tiết kiệm thời gian công sức để lựa chọn nhiều nhà cung cấp
 • Có thể dự toán ngân sách phù hợp, chính xác cao, tránh phát sinh ngoài dự kiến
 • Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu
 • Đồng nhất ý tưởng xây dựng từ đầu đến cuối
 • Trách nhiệm thi công và bảo trì do một nhà thầu phụ trách

Những nỗi lo của các gia chủ khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của các nhà thầu

Năng lực thi công của nhà thầu

Không phải nhà thầu nào cũng có đủ năng lực đảm nhận xây nhà trọn gói. Rất nhiều đơn vị kém uy tín, không có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm nhưng cũng sẵn sàng “làm liều” nhận thi công xây nhà trọn gói với giá rẻ. Sau đó, khi bắt đầu tiến hành xây dựng thì lại làm nửa vời hoặc đụng đâu là đó, không có kiến thức và sự am hiểu nhất định trong quá trình xây dựng cũng như kiểm soát không tốt đội ngũ nhân sự làm ảnh hưởng đến chất lượng chung. Hậu quả là căn nhà xây xong vừa kém thẩm mỹ lại kém chất lượng, xuống cấp nhanh chóng, sụt lún thậm chí là gây nguy hiểm  cho tính mạng gia chủ.

Trong khi đó, một số nhà thầu lại áp dụng chiêu bài làm đầu mối trung gian, tư vấn vẽ vời đủ kiểu với gi chủ để nhận dự án. Nhưng sau đó lại không trực tiếp triển khai mà bán thầu lại cho các đơn vị khác thi công và không kiểm soát hiệu quả dẫn đến hậu quả tương tự như trên. Người thiệt thòi nhất vẫn là gia chủ. Đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ nhưng căn nhà lại “không như mơ”.

Phát sinh và tốn kém quá nhiều so với dự kiến

Trong lúc tư vấn, có nhiều nhà thầu vỗ ngực xưng tên áp dụng những chiêu thức đầy “ma thuật” để tư vấn những giải pháp thi công “vừa rẻ vừa đẹp” để khách hàng cảm thấy tiết kiệm hơn khi so sánh với các giải pháp từ các nhà thầu khác. Tuy nhiên, trong quá trình thi công lại vẽ nên bài toán phát sinh từ vật tư, nguyên liệu, nhân công. Việc chen thêm bớt một cách tùy ý làm chi phí đội lên, tốn kém hoặc cứ  phải làm đi làm lại nhiều lần  khiến gia chủ rơi vào tình trạng vượt quá khả năng tài chính phải vay mượn thêm quá nhiều.

Thiết kế một đường nhưng làm một nẻo

Có rất nhiều nhà thầu đã khiến gia chủ phải dở khóc dở cười khi lúc tư vấn đã vẽ nên thiết kế căn nhà vô cùng hấp dẫn và đặc sắc, nhìn thôi đã thấy ưng và muốn xây ngay. Nhưng lúc nhận được nhà thì cứ như câu chuyện đùa mà chúng ta thường nói “ảnh facebook và ảnh ngoài đời” khác nhau một trời một vực.

Vậy làm thế nào để có thể “chọn mặt gửi vàng” để có một nhà thầu uy tín xứng đáng trao gửi niềm tin xây nhà trọn gói?

Quan tâm đến báo giá xây nhà trọn gói mà đơn vị cung cấp

Gia chủ nào cũng quan tâm đến báo giá xây nhà trọn gói là bao nhiêu? Nhưng quan tâm như thế nào là đúng cách?  Nếu các bạn đã thuê thiết kế chúng ta có thể tham khảo một vài đơn vị để biết được mức giá. Nhưng bạn phải phải biết so sánh trong cùng chất lượng chứ bạn không thể so sánh giá của một căn nhà với vật liệu cao cấp và giá của một căn nhà với mức vật liệu trung bình được.

Trong phần giá xây nhà trọn gói, gia chủ cũng nên quan tâm tới cách tính như thế nào và kết quả cuối cùng là bao nhiêu tiền? Đây cũng là một khâu rất quan trọng trong quá trình bàn giao xây nhà của bạn.

Chọn các báo giá xây nhà trọn gói có kèm tư vấn thiết kế miễn phí

Một đơn vị dịch vụ uy tín họ sẽ sẵn sàng miễn phí dịch vụ tư vấn thiết kế cho gia chủ. Họ sẽ là người đi từ ý tưởng sơ khai đến bản vẽ thiết kế và trực tiếp triển khai xây dựng ngôi nhà và chịu trách nhiệm kiểm soát toàn bộ. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thiết kế, song song đó, đơn vị thi công cũng nhất quán và thấu hiểu được dụng ý ban đầu của gia chủ ngay từ khâu ý tưởng để cho ra đời ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo
Xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Hợp đồng là sự ràng buộc giữa bên xây dựng và chủ đầu tư và trong hợp đồng thể hiện rất rõ các điều khoản của hai bên. Trong hợp đồng phải ghi rõ ràng các hạng mục của công việc, phần nào trong dịch vụ xây nhà và phần nào chưa nằm trong đó, thời gian là bao lâu tránh trường hợp nhà thầu ngâm năm này qua năm nọ. Gia chủ nhất định phải đọc kĩ từng điều khoản một cách cẩn trọng, vì đây sẽ là bằng chứng có giá trị pháp lý tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho gia chủ nếu có bất kì vấn đề nào phát sinh xảy ra trong hoặc sau khi hoàn thành ngôi nhà.

Dĩ nhiên, không ai muốn chuyện xui rủi là vơ phải một nhà thầu báo giá xây nhà trọn gói dỏm, làm việc kém chuyện nghiệp nhưng cẩn thận vẫn hơn.

Kiểm tra và giám sát chứ không giao phó

Ngay cả khi bạn đã chọn được một nhà thầu có báo giá xây nhà trọn gói phù hợp về chi phí, uy tín và chuyên nghiệp thì việc kiểm tra và giám sát vẫn cần thiết để đảm bảo quá trình thi công diễn ra tốt nhất. Mặc dù trong lúc thi công vẫn luôn có đội ngũ giám sát túc trực tại công trình nhưng gia chủ vẫn cần phối hợp theo dõi kiểm tra các yếu tố như nguyên vật liệu đầu vào, quá trình thi công từng phần từ thi công phần thô, thi công hoàn thiện để có thể kiểm soát chất lượng và công đoạn một cách triệt để, chặt chẽ nhất thay vì giao phó toàn bộ cho nhà thầu.

Xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo
Xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo

Tham khảo báo giá xây nhà trọn công ty xây dựng uy tín hàng đầu Phương Bảo

Báo giá xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp, Phương Bảo luôn là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng. Bên cạnh các dịch vụ thi công phần thô, tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện thì nhiều khách hàng vẫn tin tưởng giao phó toàn bộ quá trình xây nhà trọn gói cho chúng tôi. 

Với dịch vụ xây nhà trọn gói theo hình thức “chìa khóa trao tay”, Phương Bảo sẽ thay bạn kiến tạo ngôi nhà mơ ước một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất với chi phí phù hợp nhất.

Xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo
Xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo

Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Phương Bảo?

 • Là đơn vị uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trọn gói nhà cửa, công trình tại TPHCM và các khu vực lân 
 • Sở hữu đội ngũ nhân sự kỹ sư, kiến trúc sư và thợ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và minh bạch trong từng hạng mục, quy trình
 • Tư vấn và đưa ra giải pháp thi công trọn gói tốt nhất và phù hợp nhất với khả năng tài chính của chủ đầu tư. Tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc an toàn trong xây dựng để đảm bảo mang lại một căn nhà hoàn hảo như mơ không chỉ có tính thẩm mĩ cao mà còn bền chắc cùng thời gian cho chủ đầu tư.
 • Tuân thủ tiến độ và kiểm soát chặt chẽ, tỉ mỉ quá trình thi công cũng như theo dõi, chịu trách nhiệm kiểm tra, bảo trì và khắc phục các vấn đề phát sinh nếu có sau khi dự án đã bàn giao
 • Phương Bảo miễn phí tư vấn, bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói
 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm.
Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại Phương Bảo quý khách hàng vui lòng liên hệ để đội ngũ tư vấn xây nhà trọn gói được hỗ trợ tốt nhất!

Phương Bảo sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với tác phong làm việc tận tâm, tỉ mỉ và uy tín là lựa chọn đáng tin cậy để bạn trao gửi trách nhiệm kiến tạo ngôi nhà mơ ước của mình.

Tại Phương Bảo, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, Phương Bảo sẽ MIỄN PHÍ hạng mục hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ mặt bằng  kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D  cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phương Bảo sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và khả năng tài chính từ khách hàng để tư vấn các kiểu kiến trúc, và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp nhất sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến một căn nhà hoàn hảo, bảo đảm độ bền và thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02866860029
Chat Chat