Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng là gì? 

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng là sự công nhận hợp pháp của chính phủ về thi công, giám sát…Nhằm đánh giá vắn tắt của Bộ Xây Dựng và Sở Xây Dựng cấp cho đơn vị và công ty có điều kiện và năng lực trong lĩnh vực xây dựng. Đây là một loại thủ tục có liên quan đến cơ sở pháp lí của một công ty, doanh nghiệp duy trì hoạt động trên lĩnh vực này. Nếu công ty hay doanh nghiệp nào không có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thì sẽ không được tham gia thi công vào các công trình, nghiệm thu, đấu thầu…

Điều kiện về chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng phải dựa trên những yếu tố trên mới được cấp chứng chỉ năng lực xây dựng. Ngoài ra cần phải có giấy cấp thành lập công ty cơ quan thẩm quyền theo quy định của pháp luật, có hợp đồng lao động đối với tổ chức.

  1. Khảo sát xây dựng: Khảo sát địa chất, khảo sát địa hình, công trình địa chất thủy văn.
  2. Lập thiết kế quy hoạch xây dựng
  3. Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng
  4. Tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng
  5. Thi công xây dựng công trình cần được giám sát
  6. Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình
  7. Kiểm định xây dựng
  8. Quản lý chi phí đầu tư xây dựng

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng có cần thiết không?

Câu trả lời là có nó đóng vai trò rất quan trọng nhằm tăng độ tin cậy đối với chủ đầu tư, an toàn cho công nhân thi công giảm tránh được rũi ro trong quá trình thi công. Các công ty cần đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn, kỹ thuật và quản lý trong quá trình thi công. Tại công ty xây dựng Phương Bảo có đầy đủ chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng nên gia chủ yên tâm nhé!

Chứng chỉ năng lực hoạt dộng xây dựng công ty Phương Bảo còn có thiết kế, giám sát, thi công về phòng cháy chữa cháy theo pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, thi công hệ thống thông tin liên lạc, viễn thông trong công trình.

chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng
Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại Phương Bảo quý khách hàng vui lòng liên hệ để đội ngũ tư vấn để hỗ trợ tốt thi công trọn gói!

Phương Bảo sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với tác phong làm việc tận tâm, tỉ mỉ và uy tín là lựa chọn đáng tin cậy để bạn trao gửi trách nhiệm kiến tạo ngôi nhà mơ ước của mình.

Tại Phương Bảo, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói, Phương Bảo sẽ MIỄN PHÍ hạng mục hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ mặt bằng  kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh thiết kế bản vẽ 3D  cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phương Bảo sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và khả năng tài chính từ khách hàng để tư vấn các kiểu kiến trúc, và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp nhất sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến một căn nhà hoàn hảo, bảo đảm độ bền và thẩm mỹ khi thi công trọn gói.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 6686 0029