CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHƯƠNG BẢO

TRUNG THỰC VÀ TẬN TÂM TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

“An cư lạc nghiệp” là mong muốn lớn lao và ý nghĩa của tất cả mọi người trong suốt cả cuộc đời. Ai không mơ ước có một ngôi nhà khang trang để trở về nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Chúng ta không chỉ mong muốn xây nhà mà còn gửi gắm khát vọng xây tổ ấm hạnh phúc, tạo nên nơi lan tỏa và gắn kết tình yêu thương gia đình. Ngôi nhà có khi là thành tựu phấn đấu cả đời chúng ta mới có được, là món quà to lớn ta muốn dành cho những người thân yêu

Trong thời buổi công nghệ 4.0 ngày nay, bạn có thể tìm kiếm dễ dàng, vô số những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng nhà đẹp chỉ cần thông qua một cú click chuột trên internet. Bạn gửi gắm hi vọng về một ngôi nhà hoàn hảo.

Nhưng giữa những lựa chọn đó, có không ít những lựa chọn sai lầm có thể dẫn tới những hậu quả dở khóc dở cười cho chủ đầu tư. Rất nhiều đơn vị xây dựng thiếu chuyên nghiệp, kiến trúc sư thiếu lương tâm nghề nghiệp, không có kiến thức về kiến trúc, xây dựng, phong thủy nhưng cũng nhận thi công với giá rẻ.  Kết quả ngôi nhà sau khi hoàn thành không đáp ứng được công năng sử dụng, chất lượng kém, thấm dột, lún nứt, xuống cấp, thậm chí sập nhà sau một thời gian ngắn. Chủ nhà phải tốn kém chi phí sửa chữa, cải tạo từ ngày này qua ngày khác nhưng cũng không có được một diện mạo hoàn hảo cho căn nhà.

Cũng có những đơn vị thi công chất lượng nhưng lại là những công ty lớn, bộ máy cồng kềnh với chi phí thi công đắt đỏ không phù hợp với khả năng tài chính của đa số khách hàng.

Cũng có không ít những trường hợp các công ty xây dựng sau khi nhận công trình sẽ ” bán thầu cho 1 đội khoán” nhưng nếu không kiểm soát được chất lượng thì hậu quả vô cùng khôn lường. Chủ nhà sẽ là người trực tiếp gánh chịu những hậu quả từ căn nhà kém chất lượng đó.

Phương Bảo – kiến tạo giấc mơ “An cư lạc nghiệp”

Nhận thấy những vấn đề khó khăn mà các khách hàng đang phải đối mặt, công ty xây dựng Phương Bảo đã ra đời với sứ mệnh kiến tạo giấc mơ “an cư lạc nghiệp”, hiện thực hóa khát vọng sở hữu căn nhà hoàn hảo. Hoàn hảo đến từ một diện mạo thiết kế đẹp, kiến trúc tinh tế, cho đến chất lượng thi công kĩ lưỡng đảm bảo sự bền bì và hợp phong thủy, mang lại sinh khí tốt lành cho gia chủ.

Sứ mệnh

Tạo ra hệ sinh thái khép kín từ việc tư vấn kiến trúc, lựa chọn chủng loại vật tư cho đến thi công trọn gói và bàn giao ngôi nhà hoàn tất.

Chúng tôi kiến tạo những ngôi nhà mơ ước, hoàn hảo với nhiều phong cách khác nhau, k cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý bằng nỗ lực sáng tạo và đổi mới không ngừng trong các giải pháp quản lý, thiết kế và thi công.

Tầm nhìn

Chúng tôi tự hào trở thành một trong số ít các công ty xây dựng hiện nay trực tiếp tư vấn, thiết kế và tổ chức thi công trọn gói cho khách hàng bằng lực lượng nhân sự của mình. Đây là yếu tố quan trọng giúp việc kiểm soát, giám sát thi công được chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, tiến độ.

Với sự thay đổi và cải tiến không ngừng cũng như cập nhật những ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng hiện nay, Phương Bảo tự hào sẽ là nhà cung cấp dịch vụ thi công xây dựng trọn gói uy tín, chất lượng và tiết kiệm hàng đầu cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • Tận tâm và trung thực trong toàn bộ quá trình tư vấn, thiết kế
  • Tư vấn giải pháp thi công hiệu quả, phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng
  • Không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển ý tưởng mới, giải pháp mới nhằm mang đến những sản phẩm khác biệt, chất lượng
  • Cam kết 3 không – KHÔNG SỬ DỤNG vật tư kém chất lượng, KHÔNG BÁN THẦU, và nói KHÔNG TUYỂN DỤNG THỢ có tay nghề KÉM.
  • Cam kết tuyệt đối về chất lượng, tiến độ, an toàn vệ sinh môi trường trong việc thực hiện dự án.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thi công xây nhà trọn gói tại Phương Bảo, quý khách hàng vui lòng LIÊN HỆ HOTLINE 0938.464.399 để đội ngũ tư vấn có thể hỗ trợ tốt nhất!