Sửa chữa văn phòng và thiết kế nội thất ASCEND

Khu vực sảnh ASCEND

Trong thời buổi kinh tế như ngày nay con người không chỉ chú trọng vào ăn mặc, nhà ở… mà họ còn quan tâm về không gian làm việc. Sửa chữa văn phòng tạo không gian làm việc còn được kết hợp hợp hài hòa không thể thiếu khi đi đôi với thiết kế nội thất thông minh và đầy tiện nghi. Vì không gian làm việc là yếu tố quyết định đem lại sự thoải mái, tập trung cao độ khi có một văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Sửa chữa văn phòng và thiết kế nội thất ASCEND

Sửa chữa văn phòng và thiết kế nội thất 3D

Sửa chữa văn phòng và thiết kế nội thất là việc thay mới cũng như khắc phục và bổ sung thêm những nội thất cần thiết để văn phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Sửa chữa văn phòng thông thường sẽ tháo bỏ những hạng mục cũ thay vào đó là thi công lắp đặt các sản phẩm mới theo mô hình thiết 3D ngay từ đầu. Ngoài ra sẽ sơn sửa lại văn phòng, chống thấm, chống dột, chống nức…thiết kế lại các phòng ban làm việc. Lắp đặt lại hệ thống đèn, internet…bố trí lại phòng bao gồm rèm cửa, kính, ốp gạch nền, rèm, cách âm…

Thiết kế 3D khu vực sảnh 3
Sửa chữa văn phòng và thiết kế 3D khu vực sảnh

Sửa chữa văn phòng và thiết kế nội thất ASCEND đã thi công hoàn thiện

Sửa chữa văn phòng và thiết kế nội thất ASCEND đã thi công hoàn thiện 90% bao gồm nội thất, tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp và sang trọng và tạo cho nhân viên có cảm giác thoải mái nhất có thể.

Sửa chữa văn phòng ASCEND được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo là máu trắng và đỏ. Màu trắng sự sự thịnh vượng và tinh khiết đó là sự khởi đầu của mọi việc bắt đầu từ màu trắng. Ngoài ra còn đi kèm với màu đỏ tượng trưng cho lửa, sự tâm huyết, sức mạnh của sự quyền lực và màu đỏ luôn đem lại sự may mắn và tình yêu giữa con người trong cuộc sống đó cũng là sự đoàn kết của mỗi cá nhân lại với nhau giúp công ty ngày càng thăng tiến hơn trong tương lai.

Khu vực sảnh ASCEND
Khu vực sảnh ASCEND
Hoa Phương Bảo
Hoa Phương Bảo
Khu vực sảnh ASCEND
Khu vực sảnh ASCEND
Khu vực sảnh ASCEND
Khu vực sảnh ASCEND
Khu vực sảnh ASCEND
Khu vực sảnh ASCEND
Khu vực nhân viên lầu 1
Khu vực nhân viên lầu 1
Khu vực nhân viên lầu 2
Khu vực nhân viên lầu 2
Phòng họp ASCENDS
Phòng họp ASCENDS

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại Phương Bảo quý khách hàng vui lòng liên hệ để đội ngũ tư vấn thi công nhà trọn gói được hỗ trợ tốt nhất!

Phương Bảo sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với tác phong làm việc tận tâm, tỉ mỉ và uy tín là lựa chọn đáng tin cậy để bạn trao gửi trách nhiệm kiến tạo ngôi nhà mơ ước của mình.

Tại Phương Bảo, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói, Phương Bảo sẽ MIỄN PHÍ hạng mục hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ mặt bằng  kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D  cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phương Bảo sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và khả năng tài chính từ khách hàng để tư vấn các kiểu kiến trúc, và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp nhất sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến một căn nhà hoàn hảo, bảo đảm độ bền và thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02866860029
Chat Chat