BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ – CTY CP ĐT XD PHƯƠNG BẢO

Giai đoạn thi công phần thô là bước khởi đầu vô cùng quan trọng để đặt nền móng vững chắc cho công trình về sau. Vì vậy, chủ đầu tư thường rất đắn đo trong việc cân nhắc lựa chọn đơn vị phụ trách thi công phần thô vừa phải đảm bảo uy tín, chất lượng đồng thời có một mức chi phí hợp lý. Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phương Bảo với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy của các nhà đầu tư.

Phương Bảo – đơn vị thi công phần thô uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Nếu bạn đang cần tìm một công ty xây dựng thi công phần thô thì Phương Bảo sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy.

Với kinh nghiệm hơn 14 năm và hàng trăm dự án thi công phần thô khác nhau đã hoàn thiện, Phương Bảo là một trong những công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Chúng tôi luôn lấy chất lượng và sự tận tâm để kiến tạo uy tin và chất lượng hoàn hảo cho khách hàng. Chính chất lượng là yếu tố khẳng định thương hiệu của Phương Bảo suốt nhiều năm liền. Phương Bảo chú trọng sự tận tâm và trung thực trong toàn bộ quá trình tư vấn, thiết kế để cung cấp giải pháp thi công hiệu quả, phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Phương Bảo tuyệt đối tuân thủ cam kết 3 không – KHÔNG SỬ DỤNG vật tư kém chất lượng, KHÔNG BÁN THẦU, và nói KHÔNG TUYỂN DỤNG THỢ có tay nghề KÉM.

Đối với hạng mục thi công phần thô, Phương Bảo sở hữu đội ngũ nhân sự kiến trúc sư và đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn đảm bảo quá trình thi công phần thô đúng tiến độ, kĩ thuật mang đến một nền móng công trình chắc chắn, chất lượng và cân đối giá thành phù hợp nhất cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ thi công phần thô

Bảng giá thi công của Công ty Phương Bảo
Bảng giá thi công của Công ty Phương Bảo
Bảng giá thi công của Công ty Phương Bảo
Bảng giá thi công của Công ty Phương Bảo
Bảng giá thi công của Công ty Phương Bảo
Bảng giá thi công của Công ty Phương Bảo
Bảng giá thi công của Công ty Phương Bảo
Bảng giá thi công của Công ty Phương Bảo
Bảng giá thi công của Công ty Phương Bảo
Bảng giá thi công của Công ty Phương Bảo

Thi công phần thô là gì?

Trong quy trình xây dựng nhà và công trình, sẽ có rất nhiều công đoạn khác nhau có thể được chia thành: thi công phần thô, thi công hoàn thiện hoặc thi công trọn gói…Mỗi công đoạn sẽ có những đặc thù và yêu cầu khác nhau.

Trong đó, thi công phần thô được xem là khung xương của ngôi nhà giống như hồ sơ thiết kế thi công, bao gồm các hạng mục thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái ngăn, ống nước ấm tường, đế âm điện…

Thi công phần thô là nền móng chủ chốt, tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này vì thế cần được tính toán một cách kỹ lưỡng. Nếu thi công phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, đặc biệt giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình. Nếu có một nền móng vững chắc sẽ tăng tuổi thọ và độ bền của công trình.

Đó là lí do các chủ đầu tư luôn chú trọng đến việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thi công phần thô.

Thi công phần thô bao gồm các hạng mục nào?

Thi công phần thô gồm cung cấp toàn bộ vật tư thô cho công trình và cung cấp nhân công hoàn thiện cho phần hoàn thiện công trình.

Vậy tư xây dựng bao gồm: sắt thép, xi măng, cát đá, gạch xây, bê tông, đất cát san lấp, dây điện âm, ống nước nóng và lạnh, mái tôn, mái ngói, chất chống thấm, cốt pha…

Phần nhân công bao gồm toàn bộ nhân công xây dựng phần thô từ móng lên và nhân công hoàn thiện căn nhà (vật tư hoàn thiện do chủ đầu tư cung cấp như gạch ốp lát, cửa, tủ…).

2 Lưu ý quan trọng 

Thứ nhất, nên chú trọng vật liệu xây dựng cần có cách tính vật liệu xây dựng tương ứng số lượng, lựa chọn chất lượng và quy chuẩn vật liệu phù hợp. Đồng thời, trong quá trình thi công phần thô cần kiểm soát chặt chẽ, không nên ham rẻ, sử dụng vật liệu kém chất lượng hoặc bớt xén số lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Thứ 2, lựa chọn nhà thầu uy tín, sở hữu đội thơ có tay nghề vững chắc, lâu năm kinh nghiệm là cần thiết để đảm bảo các hạng mục trong phần thô được tiến hành đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng phần thô của công trình tốt nhất.

Thông thường, một đơn vị xây nhà phần thô chất lượng thì đơn vị đó sẽ đảm bảo: có giấy phép kinh doanh, có hồ sơ năng lực lý tưởng với những công trình đã thi công được. Quan trọng là nhà thầu đó có đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ nhân sự thi công có tay nghề cao, vững chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm.

Vì mỗi công trình sẽ có những đặc thù khác nhau, kinh nghiệm và sự am hiểu của nhà thầu là điều kiện cần có để đưa ra những giải pháp thi công tốt nhất, đảm bảo chất lượng, tuổi thọ công trình và an toàn lao động. 

Đồng thời, nhà thầu có uy tín sẽ có tác phong làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về nguyên vật liệu trong quá trình xây dựng, đảm bảo tiến độ xây dựng phù hợp và có mức chi phí hợp lý.

Bạn có thể lựa chọn tham khảo thông tin các nhà thầu uy tín từ người quen bạn bè, tham khảo từ các website của các công ty xây dựng để nhìn thấy những công trình mà họ đã thi công. Nếu có thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để tham khảo ý kiến đánh của của chủ đầu tư về chất lượng nhà thầu đã thực hiện công trình đó.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại Phương Bảo quý khách hàng vui lòng liên hệ để đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất!

Phương Bảo sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với tác phong làm việc tận tâm, tỉ mỉ và uy tín là lựa chọn đáng tin cậy để bạn trao gửi trách nhiệm kiến tạo ngôi nhà mơ ước của mình.

Tại Phương Bảo, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói, Phương Bảo sẽ MIỄN PHÍ hạng mục hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ mặt bằng  kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D  cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phương Bảo sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và khả năng tài chính từ khách hàng để tư vấn các kiểu kiến trúc, và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp nhất sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến một căn nhà hoàn hảo, bảo đảm độ bền và thẩm mỹ.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thi công phần thô tại Phương Bảo, quý khách hàng vui lòng LIÊN HỆ HOTLINE 0938.464.399 để đội ngũ tư vấn có thể hỗ trợ tốt nhất!