Thi công trọn gói nhà Thủ Đức và 4 lí do bạn nên chọn Phương Bảo 

Được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí

Tại Phương Bảo, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói, Phương Bảo sẽ MIỄN PHÍ hạng mục hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ mặt bằng  kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D  cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phương Bảo sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và khả năng tài chính từ khách hàng để tư vấn các kiểu kiến trúc, và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp nhất.

Tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ đầu tư 

Làm việc một lúc với nhiều đội thi công sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức của chủ đầu tư và chưa chắc mỗi đơn vị thi công từng hạng mục có thể hiểu hết ý tưởng mà gia chủ chia sẻ. Trong khi đó, Phương Bảo đã đảm nhận trách nhiệm thi công trọn gói ngay từ đầu nên có thể thấu hiểu sát sao những mong muốn của gia chủ trong suốt quá trình thi công.

Tiết kiệm chi phí

Khi chủ đầu tư làm theo cảm tính, tự tính toán, không có kinh nghiệm và cũng không có bản vẽ chi tiết và sự hỗ trợ theo sát từ đội ngũ nhà thầu chuyên môn cao, thậm chí là bị “vẽ vời” từ những người thợ không có tâm, không có tay nghề nên dẫn đến tình trạng sửa lại nhiều lần gây tổn thất vật tư.

Dịch vụ thi công  trọn gói của Phương Bảo sẽ thay bạn ước tính chi tiết cụ thể khối lượng, số lượng vật liệu xây dựng cần thiết, cân đo đong đếm phù hợp dựa trên bản vẽ ban đầu giúp tiết kiệm chi phí và sử dụng nguồn tiền hiệu quả nhất.

Dịch vụ bảo hành

Trong khi đó, dịch vụ thi công trọn gói là giải pháp giúp gia chủ yên tâm để có được một căn nhà hoàn hảo, bền chắc, thẩm mỹ cao và ít xảy ra các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng vì mọi công đoạn đã được giám sát và thực hiện chỉn chu, có kết nối chặt chẽ với nhau.

Thêm vào đó, nếu cần bảo trì hoặc sửa chữa phát sinh, gia chủ cũng có thể yên tâm sẽ tìm được đầu mối người chịu trách, sẵn sàng hỗ trợ hết mình.

Thi công trọn gói nhà ở Thủ Đức được hoàn thành bởi công ty xây dựng Phương Bảo

Nhà được hoàn thành từ tháng 2 năm 2024 trên đường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức với thiết kế hiện đại không kém phần sang trọng. Trước khi hoàn thiện căn nhà mơ ước, có một đội nhân viên tư vấn thiết kế miễn phí bên công ty Phương Bảo cung cấp nhiều thông tin hữu ích và dưới đây là một số hình ảnh thông tin nhà đã hoàn thiện.

phòng khách
Phòng khách
Phòng ngủ
Phòng ngủ
Phòng ngủ
Phòng ngủ
Phòng ngủ
Phòng ngủ
phòng bếp
Phòng bếp
phòng ăn
Phòng ăn

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại Phương Bảo quý khách hàng vui lòng liên hệ để đội ngũ tư vấn thi công nhà trọn gói được hỗ trợ tốt nhất!

Phương Bảo sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với tác phong làm việc tận tâm, tỉ mỉ và uy tín là lựa chọn đáng tin cậy để bạn trao gửi trách nhiệm kiến tạo ngôi nhà mơ ước của mình.

Tại Phương Bảo, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói, Phương Bảo sẽ MIỄN PHÍ hạng mục hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ mặt bằng  kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D  cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phương Bảo sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và khả năng tài chính từ khách hàng để tư vấn các kiểu kiến trúc, và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp nhất sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến một căn nhà hoàn hảo, bảo đảm độ bền và thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02866860029
Chat Chat