Thi công xây dựng VIA với không gian mang nét riêng biệt và đặc trưng có một không hai, gây ấn tượng mạnh mẽ với lớp học hiện đại thúc đẩy tư duy của bé.

Thi công xây dựng trung tâm anh văn VIA

Do nhu xã hội ngày phát triển và ngoại ngữ ngày càng quan trọng nên đa số các gia đình đều cho con nhỏ bắt đầu học anh văn từ rất sớm vì thế các trung tâm dành cho bé lần lượt ra đời thúc đẩy khả năng sáng tạo. Vì thế tận dụng không gian hiệu quả, thi công xây dựng các trung tâm anh văn cần có nội thất hiện đại gồm có thư viện, bàn tư vấn, khu giải trí…nhằm thu hút trẻ ham học và mở rộng tư duy hơn trong học tập.

Trung tâm anh văn VIA
Trung tâm anh văn VIA

Thiết kế thi công xây dựng Phương Bảo 

Thiết kế thi công xây dựng trung tâm anh văn với không gian mở: tạo cảm giác thoải mái cho bé không qua ngột ngạt và bí bách, thay vào đó thiết kế các phòng nhỏ với số lượng học sinh ít tạo không gian thoải mái, rộng rãi và thông thoáng cho phép ánh sáng lan tỏa xung quanh phòng tạo cảm giác ấm cúng.

Sảnh VIA
Sảnh VIA

Màu sắc nội thất và logo: Thi công xây dựng với 3 game màu chủ đạo trắng, xanh và đỏ. Màu trắng thể hiện sự tinh khiết và mới mẻ, màu trắng tượng trưng cho việc mới bắt đầu. Bên cạnh đó màu xanh tạo cảm giác mát mẻ, trong lành,  may mắn, ngoài ra còn mang ý nghĩa đem lại sự giàu có. Cuối cùng là màu đỏ màu của lửa tượng trưng cho sức mạnh quyền lực sự quyết tâm và màu đỏ phần lớn mang lại sự may mắn cho chủ đầu tư.

Logo VIA
Logo VIA

Cách bố trí trung tâm anh văn VIA

Thi công xây dựng VIA do Phương Bảo lên ý tưởng thiết kế, sau đó có chỉnh sửa lại theo chủ đầu tư mong muốn. VIA Nguyễn Văn Lương được thiết kế với 4 tầng, tầng sảnh bao gồm phòng tư vấn với không gian mở và không gian kín ngoài ra còn có thư viện dành cho bé. Tầng 2,3,4 là các lớp học mỗi tầng khoảng 4 đến 6 phòng trở lên mỗi phòng sẽ có một phòng vệ sinh riêng biệt tạo cảm giác cho trẻ cảm thấy thoải mái khi đến lớp. Ngoài ra còn có 1 thang máy và 1 cầu thang bộ với thiết kế có các tấm lưới ngăn cách và cửa chốt ra vào dành cho mỗi tầng đảm bảo an toàn dành cho bé.

Sảnh VIA
Sảnh VIA
Phòng tư vấn
Phòng tư vấn
Phòng tư vấn mở VIA
Phòng tư vấn mở VIA
Thang máy VIA
Thang máy VIA
Lớp học VIA
Lớp học VIA
Lớp học VIA
Lớp học VIA
Lớp học VIA
Lớp học VIA
Lớp học VIA
Lớp học VIA

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại Phương Bảo quý khách hàng vui lòng liên hệ để đội ngũ tư vấn thi công nhà trọn gói được hỗ trợ tốt nhất!

Phương Bảo sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với tác phong làm việc tận tâm, tỉ mỉ và uy tín là lựa chọn đáng tin cậy để bạn trao gửi trách nhiệm kiến tạo ngôi nhà mơ ước của mình.

Tại Phương Bảo, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói, Phương Bảo sẽ MIỄN PHÍ hạng mục hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ mặt bằng  kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D  cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phương Bảo sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và khả năng tài chính từ khách hàng để tư vấn các kiểu kiến trúc, và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp nhất sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến một căn nhà hoàn hảo, bảo đảm độ bền và thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02866860029
Chat Chat