• Tên gọi công trình : Văn phòng làm việc và trung tâm chăm sóc xe Phương Bảo.
  • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ phần đầu tư xây dựng phương bảo
  • Địa chỉ: đường Dương thị mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12.
  • Diện tích xây dưng: 11m x 48m.
  • Hạng mục : Thiết kế, thi công trọn gói nội-ngoại thất chìa khoá trao tay.
  • Quy mô công trình: 1 trệt , 1 tầng lầu
  • Công năng tiện ích: Phòng giám đốc, phòng họp, phòng chờ, phòng làm việc nhân viên. QUầy đón khách, khu vực rửa và chăm sóc xe.
  • Năm thiết kế và thi công: 2019.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE 

Để quá trình thiết kế đạt hiệu quả, chúng tôi luôn bám sát theo kế hoạch đã vạch ra và tùy theo tình hình thực tế để tận dụng tối đa mặt bằng

Thi công trọn gói với 2 tông màu chủ đạo là trắng và xanh màu trắng luôn là màu tinh khôi là sự bắt đầu ngoài ra màu xanh còn là sự tươi trẻ mát mẻ, thoáng mát và sinh sôi. Sự kết hợp của 2 màu tạo nen một không gian mới mẻ và mát mẻ tạo cho khách hàng có cảm giác thích thú khi nào nơi đây.

Khu vực quầy lễ tân
Khu vực quầy lễ tân
khu vực quầy lễ tân
khu vực quầy lễ tân

Sau khi hoàn thành bản vẽ 3D, tiến hành quá trình thi công trọn gói xây dựng, chúng tôi luôn kiểm tra từng bước như duyệt vật liệu, kiểm định chỉ số vật liệu, kiểm định nguồn gốc đảm bảo, vật liệu chất lượng cao và chất liệu chuẩn được công nhận.

Tổng quan khu vực lễ tân và phòng chờ
Tổng quan khu vực lễ tân và phòng chờ
Phòng chờ
Phòng chờ
Phòng Giám Đốc
Phòng Giám Đốc

Không gian tiện ích, tận dụng hết tối đa mặt bằng vốn có. Mô hình không đặt quá nặng về chuyên môn detailing mà tập trung khá nhiều vào đem lại sự tiện lợi cho khách hàng.Chi phí tối ưu giá tốt và cam kết chất lượng lâu dài cho công trình, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại Phương Bảo quý khách hàng vui lòng liên hệ để đội ngũ tư vấn thi công nhà trọn gói được hỗ trợ tốt nhất!

Phương Bảo sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với tác phong làm việc tận tâm, tỉ mỉ và uy tín là lựa chọn đáng tin cậy để bạn trao gửi trách nhiệm kiến tạo ngôi nhà mơ ước của mình.

Tại Phương Bảo, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói, Phương Bảo sẽ MIỄN PHÍ hạng mục hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ mặt bằng  kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D  cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phương Bảo sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và khả năng tài chính từ khách hàng để tư vấn các kiểu kiến trúc, và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp nhất sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến một căn nhà hoàn hảo, bảo đảm độ bền và thẩm mỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 6686 0029