Nhà thông minh là sản phẩm của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại nhiều tiện ích và chất lượng cuộc sống của con người.

Bài viết hôm nay Phương Bảo sẽ chia sẻ cho bạn nhiều thông tin hữu ích về nhà thông minh, cùng tìm hiểu nhé!

Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh được lắp đặt tất tần tật các thiết bị điện tử điều khiển tự động hóa hay bán tự động thông qua các ứng dụng trung gian như điện thoại, máy tính bảng, laptop…bộ điều khiển trung tâm và giọng nói.

Ưu điểm nhà thông minh: Chúng có khả năng tự học hỏi, nó có khả năng nhận biết lịch trình của căn nhà và đưa ra các điều chỉnh cần thiết. Ngoài ra chúng còn có khả năng tự động cân đối điện năng, tiết kiệm điện cho gia chủ thông qua tự điều chỉnh độ sáng để phù hợp với căn nhà.

Nhược điểm nhà thông minh: Đối với hệ thống không dây cần phủ sóng wifi mạnh khắp căn nhà.

Nhà thông minh
Nhà thông minh

Nhà thông minh có công dụng và vận hành như thế nào?

  1. Đảm bảo an ninh

Lắp đặt các hệ thống camera thông minh kết nối với điện thoại, máy tính…ngoài ra nên lắp đặt các thiết bị an ninh khác như cảm biến chuyển động, cảm biến cửa…đảm bảo cho ngôi nhà.

Đảm bảo an ninh nhà
Đảm bảo an ninh nhà
  1. Tiết kiệm năng lượng

Nhà thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng, vì giờ đây bạn sẽ không cần lo lắng khi quên tắt đèn, máy lạnh. Bạn có thể điều khiển chúng thông qua không gian từ các thiết bị từ xa.

Tiết kiệm năng lượng
Tiết kiệm năng lượng
  1. Điều khiển bằng giọng nói

Tính năng đặc biệt này được rất nhiều người yêu thích, cho phép bạn kiểm soát các thiết bị thông minh thông qua giọng nói.

Nâng cao hệ thống giải trí
Nâng cao hệ thống giải trí
  1. Hệ thống rèm tự động

Hệ thống rèm cửa tự động giúp bạn không tốn quá nhiều năng lượng chỉ cần ngồi tại chổ cũng đóng được rèm thông qua một nút chạm hoặc giọng nói.

Hệ thống rèm cửa
Hệ thống rèm cửa
  1. Điều hoà thông minh

Điều hòa thông minh được điều khiển thông qua giọng nói Google Assistant, Siri hoặc Alexa. Ngoài ra bật hay tắt máy lạnh và quạt thông qua các thiết bị trung gian như điện thoại.

Điều hoà thông minh
Điều hoà thông minh
  1. Ánh sáng thông minh phù hợp với căn nhà

Chúng ta có thể hẹn giờ và lên lịch tắt và mở đèn cho ngôi nhà thông qua các thiết bị từ xa. Có thể điều khiển bằng giọng nói đưa ra cho nó các câu lệnh tùy ý.

Ánh sáng thông minh phù hợp với căn nhà
Ánh sáng thông minh phù hợp với căn nhà
  1. Nâng cao hệ thống giải trí

Âm thanh hệ thống đa vùng bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm…Bạn có thể cài lên lịch cho nó đón bạn bằng những bản nhạc bạn yêu thích và tắt khi bạn rời khỏi căn nhà.

Nâng cao hệ thống giải trí
Nâng cao hệ thống giải trí

Chi phí bỏ ra cho một ngôi nhà thông minh

Đối với một căn nhà thông minh có đầy đủ các chức năng hiện đại nằm khoảng 20 triệu. Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà rộng và hiện đại thì mức chi phí bỏ ra sẽ cao hơn dự tính nhưng bù lại các tính năng sẽ tiến tiến và xịn xò hơn.

Hệ thống nhà thông minh
Hệ thống nhà thông minh

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại Phương Bảo quý khách hàng vui lòng liên hệ để đội ngũ tư vấn thi công nhà trọn gói được hỗ trợ tốt nhất!

Phương Bảo sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với tác phong làm việc tận tâm, tỉ mỉ và uy tín là lựa chọn đáng tin cậy để bạn trao gửi trách nhiệm kiến tạo ngôi nhà mơ ước của mình.

Tại Phương Bảo, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói, Phương Bảo sẽ MIỄN PHÍ hạng mục hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ mặt bằng  kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D  cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phương Bảo sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và khả năng tài chính từ khách hàng để tư vấn các kiểu kiến trúc, và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp nhất sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến một căn nhà hoàn hảo, bảo đảm độ bền và thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02866860029
Chat Chat