Bạn đã nghe nhiều về dịch vụ xây nhà nhưng vẫn lăn tăn nên chọn hình thức thi công nhà trọn gói hay thi công lẻ từng hạng mục. Nếu vậy thì hãy khám phá những lí do và ưu thế từ dịch vụ thi công nhà trọn gói của công ty xây dựng Phương Bảo – gói dịch vụ “chìa khóa trao tay” giúp bạn an tâm để sở hữu một căn nhà hoàn hảo trong mơ, không chỉ đảm bảo thẩm mỹ đẹp, còn bền chắc mà quan trọng là một mức chi phí hợp lý với khả năng tài chính.

Dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Phương Bảo

Nếu bạn muốn tự mình xây nhà triển khai theo ý tưởng, sở thích của mình thì đòi hỏi bản thân phải có kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn cao. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức và đảm bảo hạn chế những rủi ro thì việc sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói là lựa chọn tối ưu cho gia chủ.

 “Chìa khóa trao tay” là gói dịch vụ thi công nhà trọn gói được nhiều khách hàng của Phương Bảo lựa chọn. Đến với dịch vụ thi công nhà trọn gói của Phương Bảo, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao phó toàn bộ hành trình hiện thực hóa ước mơ sở hữu trong tay một căn nhà hoàn hảo trong mơ mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Dịch vụ thi công trọn gói tại Phương Bảo
Dịch vụ thi công trọn gói tại Phương Bảo

Lí do nên chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói Phương Bảo

Được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí

Để có một căn nhà hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn về công năng, độ bền và thẩm mỹ thì cần có sự tư vấn thiết kế và bản vẽ chi tiết từ đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Nếu không có sự tư vấn và lên ý tưởng từ đầu, việc thiếu sót dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng phát sinh trong quá trình thi công sẽ gây ra nhiều tổn hại cho gia chủ.

Tại Phương Bảo, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói, Phương Bảo sẽ MIỄN PHÍ hạng mục hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ mặt bằng  kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D  cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phương Bảo sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và khả năng tài chính từ khách hàng để tư vấn các kiểu kiến trúc, và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp nhất.

Dịch vụ thi công trọn gói tại Phương Bảo
Dịch vụ thi công trọn gói tại Phương Bảo

Tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ

Thay vì phải tìm kiếm riêng lẻ đội ngũ nhân sự thi công từng hạng mục, nhà cung cấp vật liệu uy tín… thì chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói của Phương Bảo, chúng tôi sẽ thay gia chủ lo toan tất cả mọi việc. Đồng thời, việc mua lẻ từng nguyên vật liệu chưa chắc sẽ có được mức giá thành tốt khi giao phó cho nhà thầu có kinh nghiệm như Phương Bảo. Đồng thời, chúng tôi cũng có thể thay bạn giám sát, kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng từ nhà cung cấp.

Bên cạnh đó, việc phải làm việc một lúc với nhiều đội thi công sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức của gia chủ và chưa chắc mỗi đơn vị thi công từng hạng mục có thể hiểu hết ý tưởng mà gia chủ chia sẻ. Trong khi đó, Phương Bảo đã đảm nhận trách nhiệm thi công nhà trọn gói ngay từ đầu nên có thể thấu hiểu sát sao những mong muốn của gia chủ trong suốt quá trình thi công.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải tự tính toán mua sắm bao nhiêu nguyên liệu, không biết thiết kế điện nước như thế nào cho hợp lý,… Bạn làm theo cảm tính, tự tính toán, không có kinh nghiệm và cũng không có bản vẽ chi tiết và sự hỗ trợ theo sát từ đội ngũ nhà thầu chuyên môn cao, thậm chí là bị “vẽ vời” từ những người thợ không có tâm, không có tay nghề nên dẫn đến tình trạng sửa lại nhiều lần gây tổn thất vật tư.

Trong khi đó, dịch vụ thi công nhà trọn gói của Phương Bảo sẽ thay bạn ước tính chi tiết cụ thể khối lượng, số lượng vật liệu xây dựng cần thiết, cân đo đong đếm phù hợp dựa trên bản vẽ ban đầu giúp tiết kiệm chi phí và sử dụng nguồn tiền hiệu quả nhất.

Dịch vụ bảo hành được quy về một nơi

Sau khi xây nhà xong và có vấn đề xảy ra, mỗi đơn vị thi công một phần khác nhau sẽ đùn đẩy trách nhiệm cho nhau dẫn đến tình trạng “cha chung không ai khóc”, gia chủ thì không biết tìm ai để truy cứu trách nhiệm.

Trong khi đó, dịch vụ thi công nhà trọn gói là giải pháp giúp gia chủ yên tâm để có được một căn nhà hoàn hảo, bền chắc, thẩm mỹ cao và ít xảy ra các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng vì mọi công đoạn đã được giám sát và thực hiện chỉn chu, có kết nối chặt chẽ với nhau.

Thêm vào đó, nếu cần bảo trì hoặc sửa chữa phát sinh, gia chủ cũng có thể yên tâm sẽ tìm được đầu mối người chịu trách, sẵn sàng hỗ trợ hết mình.

Dịch vụ thi công trọn gói tại Phương Bảo
Dịch vụ thi công trọn gói tại Phương Bảo

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại Phương Bảo quý khách hàng vui lòng liên hệ để đội ngũ tư vấn thi công nhà trọn gói được hỗ trợ tốt nhất!

Phương Bảo sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với tác phong làm việc tận tâm, tỉ mỉ và uy tín là lựa chọn đáng tin cậy để bạn trao gửi trách nhiệm kiến tạo ngôi nhà mơ ước của mình.

Tại Phương Bảo, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói, Phương Bảo sẽ MIỄN PHÍ hạng mục hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ mặt bằng  kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D  cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phương Bảo sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và khả năng tài chính từ khách hàng để tư vấn các kiểu kiến trúc, và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp nhất sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến một căn nhà hoàn hảo, bảo đảm độ bền và thẩm mỹ.

One thought on “Vì sao chọn thi công nhà trọn gói “chìa khóa trao tay”

  1. Pingback: Gợi ý những mẫu nhà phố đẹp 1 tầng đơn giản sang trọng - Xây Dựng Phương Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02866860029
Chat Chat