Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm tài chính xây nhà thời bão giá và giải pháp

Ở thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, để có được một ngôi nhà mơ ước vừa hoàn hảo toàn vẹn về mặt thẩm mỹ, bền chắc theo thời gian các bạn sẽ phải tính toán cẩn trọng, cân đo đong đếm kĩ lưỡng vấn đề tài chính và lựa chọn đội ngũ nhà thầu đáng tin cậy. Công ty xây dựng Phương Bảo sẽ chia sẻ một số bí kíp tiết kiệm tài chính, đặc biệt với giải pháp xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn giảm tải gánh nặng chi phí trong thời bão giá.

Chi phí xây nhà trọn gói thường bao gồm các chi phí tư vấn, thiết kế, chi phí xin giấy phép xây dựng, chi phí nhân công, chi phí vật tư xây dựng phần thô và hoàn thiện, chi phí trang thiết bị nội – ngoại thất và chi phí quản lý, giám sát.

Để tiết kiệm chi phí khi xây nhà trọn gói, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau:

Xây nhà trọn gói 5 cách tiết kiệm chi phí hiệu quả

Lựa chọn đất đẹp, thời gian đẹp và nhân công giỏi

Xây nhà trọn gói cần nên theo tiêu chí “thiên thời địa lợi nhân hòa”, các yếu tố này chính là thời tiết, vị trí đất xây dựng và yếu tố con người. Yếu tố “thiên thời” chính là lựa chọn khoảng thời gian phù hợp về thời tiết, tránh xây cất vào mùa mưa bão sẽ kéo dài thời gian xây dựng dẫn đến phát sinh nhiều chi phí. Vật tư như cát, đá, xi măng khi xây dựng có thể bảo quản không tốt hoặc công trình đang thi công che đậy không tốt dễ hư hỏng cần tốn kém chi phí tu sửa, khắc phục.

“Địa lợi” chính là mảnh đất lựa chọn xây nhà. Xây nhà nên chọn đất thịt tránh những khu đất sét, đất cát, đất nhão, đất địa tầng yếu, khu vực dễ ngập úng, gần mạch nước ngầm, dễ bị sạt lỡ, sụt lún,… để hạn chế tốn kém chi phí gia cố móng.

Nền đất phải cao hơn mặt đường nếu mua đất thấp hơn bạn sẽ phải tốn một khoảng chi phí nâng nền để tránh ngập nước.  Nên chọn những nơi có đường hẻm vừa đủ để có thể vận chuyển vật tư nếu không sẽ tốn kém thêm chi phí nhân công .  Một yếu tố nữa khi mua đất xây nhà là ưu tiên nơi có hệ thống thoát nước sẵn để không phải tốn chi phí làm cống, ống dẫn nước.

Lựa chọn đất đẹp, thời gian đẹp và nhân công giỏi
Lựa chọn đất đẹp, thời gian đẹp và nhân công giỏi

Chọn nhà thầu xây dựng uy tín xây nhà trọn gói

Đây chính là yếu tố “nhân hòa” của việc xây nhà. Khi xây nhà, nếu bạn chọn phải những nhà thầu kém chất lượng, chuyên môn tay nghề dỏm hoặc không có tâm chỉ giỏi vẽ vời, bạn sẽ tốn kém rất nhiều chi phí không đáng có mà chưa chắc có được căn nhà như mong muốn, có thể thành phẩm nhận được chính là căn nhà vừa xấu lại vừa mau xuống cấp.

Trong khi đó, chọn một nhà thầu là công ty xây dựng uy tín thì họ sẽ cung cấp những giải pháp thi công phù hợp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng lại phù hợp tài chính. Họ sẽ có những gợi ý để bạn lựa chọn sao cho tiết kiệm chi phí trong mức cho phép, hợp lý mà không ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà.

Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín ngay từ đầu sẽ có sự minh bạch về giá cả xây dựng, các vật liệu xây dựng, thời gian thi công xây dựng nhà

Lựa chọn xây dựng nhà ở trên diện tích sử dụng thực tế

Thay vì xây nhà trên diện tích rộng nhưng thực tế diện tích sử dụng không hết lại là điều phí phạm, vì nhà ở để lâu theo thời gian cũng sẽ xuống cấp theo thời gian. Thay vào đó, gia chủ nên tính toán kĩ lưỡng diện tích sẽ sử dụng của căn nhà, chẳng hạn cần bao nhiêu phòng, cần lên lầu hay không,… để có thể đưa ra lựa chọn mẫu nhà phù hợp tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm chi phí bản vẽ thiết kế

Thông thường, nếu muốn thiết kế và lên ý tưởng một ngôi nhà hoàn hảo  bạn sẽ cần thuê những kiến trúc sư chuyên nghiệp và tốn kha khá tiền cho bản vẽ thiết kế. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí này nếu chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Phương Bảo. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế bản vẽ mặt bằng, kết cấu điện nước… để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tư vấn thiết kế, đồng thời có kế hoạch và cái nhìn tổng quát cho công trình xây dựng nhà ở của mình trước khi bắt tay vào thi công.

Tiết kiệm chi phí bản vẽ thiết kế
Tiết kiệm chi phí bản vẽ thiết kế

Tiết kiệm chi phí vật liệu với dịch vụ xây nhà trọn gói

Thay vì phải mua riêng lẻ từng vật liệu thì khi chọn xây nhà trọn gói, công ty xây dựng Phương Bảo sẽ thay khách hàng tính toán số lượng vật liệu cần dùng một cách chính xác, sau đó mua vật liệu từ những nhà cung cấp uy tín với giá tốt.

Công ty xây dựng Phương Bảo với nguyên tắc làm việc tận tâm, uy tín luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu nên tuyệt đối tuân thủ việc lựa chọn và giám sát, kiểm định chất lượng chủng loại, mẫu mã tất cả các vật liệu gạch, cát, đá, ống nhựa, ống đồng, dây diện,xi măng, sắt thép…từ các nhà cung cấp để gia chủ có thể yên tâm. Lựa chọn xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí vật liệu là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm chi phí tổng thể khi xây nhà.

xây nhà trọn gói
xây nhà trọn gói

 

Báo giá xây nhà trọn gói của công ty Phương Bảo

Báo giá xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo
Báo giá xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo
Báo giá xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo
Báo giá xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo
Báo giá xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo
Báo giá xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo
Báo giá xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo
Báo giá xây nhà trọn gói công ty Phương Bảo

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại Phương Bảo quý khách hàng vui lòng liên hệ để đội ngũ tư vấn thi công nhà trọn gói được hỗ trợ tốt nhất!

Phương Bảo sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với tác phong làm việc tận tâm, tỉ mỉ và uy tín là lựa chọn đáng tin cậy để bạn trao gửi trách nhiệm kiến tạo ngôi nhà mơ ước của mình.

Tại Phương Bảo, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói, Phương Bảo sẽ MIỄN PHÍ hạng mục hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ mặt bằng  kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D  cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phương Bảo sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và khả năng tài chính từ khách hàng để tư vấn các kiểu kiến trúc, và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp nhất sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến một căn nhà hoàn hảo, bảo đảm độ bền và thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02866860029
Chat Chat