Bên cạnh những nhà thầu uy tín với các dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp thì cũng có không ít những đơn vị dỏm, cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ nhưng kém chất lượng gây ra nhiều thiệt hại cho gia chủ. Vậy nên, bạn cần tỉnh táo và sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM để đảm bảo sẽ tìm được một đối tác đáng tin cậy.

Xây nhà trọn gói rẻ kém chất lượng TP HCM gia chủ cần cẩn trọng

TPHCM là trung tâm kinh tế, đô thị hàng đầu Việt Nam. Nhu cầu nhà ở tại TPHCM cũng tăng nhanh chóng mặt trong khoảng thời gian gần đây, kéo theo đó là sự phát triển của hàng loạt đơn vị thi công nhà trọn gói TPHCM. Cần né xây nhà trọn gói rẻ.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là phương pháp xây dựng mà chủ đầu tư sẽ ký kết và giao cho đơn vị thi công xây dựng thực hiện toàn bộ các công việc từ đầu đến cuối công trình. Cụ thể hơn, đơn vị xây dựng sẽ thực hiện hoàn toàn khâu lập dự án, khảo sát, mua sắm, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất, thi công xây dựng cho đến khâu bàn giao, thanh lý hợp đồng và bao gồm cả khâu bảo hành. Đồng thời, nếu gia chủ chưa nghĩ ra được căn nhà mẫu lý tưởng nào thì đơn vị xây nhà trọn gói TPHCM còn có thể hỗ trợ tư vấn và lên bản vẽ công trình nhà ở cho khách hàng. Điều này vô cùng tiện lợi, tiết kiệm chi phí và công sức. Nếu bạn tìm được một đơn vị nhà thầu xây nhà trọn gói TPHCM thật sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy thì có thể an tâm giao phó hành trình xây dựng căn nhà mơ ước của mình. Nhưng gia chủ cần né những xây nhà trọn gói rẻ tại TP HCM

Nhà đã thi công được thiết kế bởi công ty Phương Bảo
Nhà đã thi công được thiết kế bởi công ty Phương Bảo

Né cảnh báo xây nhà trọn gói rẻ kém chất lượng TP HCM

Tuy nhiên, không phải công ty xây nhà trọn gói TPHCM nào cũng đủ năng lực, chuyên nghiệp và uy tín để thiết và xây dựng căn nhà mơ ước nhu mong muốn của bạn. Thực tế là có không ít khách hàng vì tin vào các dịch vụ xây nhà trọn gói rẻ TPHCM đã nhận phải “quả đắng” với những ngôi nhà kém từ thẩm mỹ đến chất lượng. Nếu bạn lựa chọn gói xây nhà trọn gói với thầu tốt, chất lượng ngôi nhà sẽ đúng với yêu cầu của bạn, thậm chí vượt mong đợi cần lưu ý tránh né những xây nhà trọn gói rẻ TP HCM. Ngược lại, nếu lựa chọn sai nhà thầu, tiến độ thi công có thể bị kéo dài, chất lượng ngôi nhà không tốt, bị nghiêng, lún, nứt, xuống cấp nhanh.

Vì vậy, công ty xây dựng Phương Bảo luôn mong muốn cảnh giác khách hàng với phải thật kĩ lưỡng và thận trọng khi lựa chọn một đơn vị xây nhà trọn gói rẻ TP HCM và đừng rơi vào những bẫy quảng cáo hấp dẫn gây nhiễu loạn thông tin.

Nhà đã thi công được thiết kế bởi công ty Phương Bảo
Nhà đã thi công được thiết kế bởi công ty Phương Bảo

So sánh giá cả các bên nhà thầu

Khi đã chọn được vài nhà thầu mà bạn cảm thấy tin tưởng, hãy liên hệ họ để được tư vấn báo giá. Đây là một việc quan trọng, ảnh hưởng đến ngân sách xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, sự so sánh phải tiến hành trên cùng chất lượng, đừng đánh đồng mức giá của một ngôi nhà sử dụng vật liệu cao cấp và giá của một căn nhà dùng vật liệu trung bình được, cần cảnh báo xây nhà trọn gói rẻ kém chất lượng.

Hãy chú trọng tới cách tính chi phí của họ như thế nào và kết quả cuối cùng là bao nhiêu tiền, có phát sinh thêm hay không. Bởi có nhiều đơn vì xây nhà trọn gói rẻ TPHCM dùng thủ thuật nên báo giá rất thấp nhưng tổng kết lại cả nhà thì mức giá lại rất cao 

Hoặc nếu giữa hai nhà thầu có cùng chất lượng vật liệu và cách tư vấn như nhau nhưng mức giá tính lại quá chênh lệch thì bạn cũng nên đặt câu hỏi về chất lượng nhân công, đội ngũ thợ cũng như thái độ làm việc của nhà thấu có giá quá rẻ?

Chọn công ty xây dựng có uy tín, tên tuổi rõ ràng

Một công ty minh bạch, hợp pháp, có địa chỉ, website và các thông tin pháp lí kinh doanh hợp lệ sẽ đáng tin cậy hơn các nhà thầu nhỏ lẻ, cá nhân tự phát không có kinh nghiệm chuyên môn cũng như năng lực pháp lý để chịu trách nhiệm với gia chủ.

Phải kí hợp đồng cụ thể, rõ ràng

Sau khi thống nhất, gia chủ và nhà thầu phải tiến hành kí hợp đồng. Đây là cơ sở ràng buộc giữa 2 bên  với những điều khoản cụ thể về quyền lợi, nghĩa vụ, nêu rõ các yêu cầu về vật liệu, quá trình, tiến độ thi công,… Gia chủ và nhà thầu đều phải thực hiện đúng cam kết, nó cũng là cơ sở hợp pháp để chấm dứt việc hợp tác và đền bù thiệt hại nếu một bên vi phạm. Vì thế, bạn nên đọc kĩ tỉ mỉ từng phần trong hợp đồng và đảm bảo am hiểu các nội dung. Nếu không hãy nhờ người có kinh nghiệm xem qua chứ đừng vội đặt bút kí.

Đừng quên yêu cầu về chính sách bảo hành. Thông thường, xây nhà trọn gói có thời gian bảo hành 12 tháng tổng thể, bảo hành 5 năm cho phần kết cấu và bảo hành 2 năm cho thấm dột. Đối với những đơn vị xây nhà trọn gói rẻ TPHCM “rởm”, kém chất lượng họ sẽ không mạnh dạn kí hợp đồng bảo hành nhà cho khách hàng. Nếu như vậy, hãy suy nghĩ lại trước khi lưa chọn nhé.

Theo dõi và giám sát

Không phải cứ xây nhà trọn gói rẻ TPHCM là bạn sẽ phó mặc nhà thầu từ A – Z mà không giám sát theo dõi tiến độ, nhất là về phần vật tư. Quy cách vật tư rất quan trọng, là vấn đề quyết định tới giá thành xây nhà trọn gói. Vật tư càng cao cấp thì giá xây dựng sẽ càng cao.

Sẽ có trường hợp nhà thầu “ăn bớt” bằng cách thay đổi vật liệu, dùng loại rẻ thay cho loại đắt; thậm chí là cắt bớt công đoạn. Điều này vô cùng nguy hại đến chất lượng và tuổi thọ của căn nhà. Căn nhà bị thay đổi quy cách vật tư và cẩu thả ở các công đoạn sẽ mau xuống cấp, dễ sụt lún, thấm dột…

Vậy nên, để đảm bảo hơn, gia chủ nên thuê một người giám sát có chuyên môn, giàu kinh nghiệm làm việc độc lập. Người giám sát sẽ kiểm tra tiến độ làm việc, chất lượng công trình để nắm được những sai sót của nhà thầu, giúp bạn hạn chế thấp nhất rủi ro, đảm bảo chất lượng thi công nhà ở.

Xây nhà trọn gói TPHCM với công ty xây dựng Phương Bảo

Nhà đã thi công được thiết kế bởi công ty Phương Bảo
Nhà đã thi công được thiết kế bởi công ty Phương Bảo

Là công ty danh tiếng uy tín tại TPHCM, công ty xây dựng Phương Bảo là một trong những đơn vị xây nhà trọn gói TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Phương Bảo là “tác giả” của những công trình nhà ở sang trọng, tinh tế về mặt thẩm mỹ và chất lượng cao vượt ngoài mong đợi của gia chủ.

Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Phương Bảo?

  • Là đơn vị uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trọn gói nhà cửa, công trình tại TPHCM và các khu vực lân cận
  • Sở hữu đội ngũ nhân sự kỹ sư, kiến trúc sư và thợ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và minh bạch trong từng hạng mục, quy trình
  • Tư vấn và đưa ra giải pháp thi công trọn gói tốt nhất và phù hợp nhất với khả năng tài chính của chủ đầu tư. Tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc an toàn trong xây dựng để đảm bảo mang lại một căn nhà hoàn hảo như mơ và bền chắc cùng thời gian cho chủ đầu tư.
  • Tuân thủ tiến độ và kiểm soát chặt chẽ, tỉ mỉ quá trình thi công cũng như theo dõi, chịu trách nhiệm kiểm tra, bảo trì và khắc phục các vấn đề phát sinh nếu có sau khi dự án đã bàn giao
  • Phương Bảo miễn phí tư vấn, bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói
  • Chi phí hợp lý, tiết kiệm.

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG PHƯƠNG BẢO

Báo giá trọn gói công ty Phương Bảo
Báo giá trọn gói công ty Phương Bảo
Báo giá trọn gói công ty Phương Bảo
Báo giá trọn gói công ty Phương Bảo
Báo giá trọn gói công ty Phương Bảo
Báo giá trọn gói công ty Phương Bảo

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại Phương Bảo quý khách hàng vui lòng liên hệ để đội ngũ tư vấn thi công nhà trọn gói được hỗ trợ tốt nhất!

Phương Bảo sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với tác phong làm việc tận tâm, tỉ mỉ và uy tín là lựa chọn đáng tin cậy để bạn trao gửi trách nhiệm kiến tạo ngôi nhà mơ ước của mình.

Tại Phương Bảo, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói, Phương Bảo sẽ MIỄN PHÍ hạng mục hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ mặt bằng  kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D  cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phương Bảo sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và khả năng tài chính từ khách hàng để tư vấn các kiểu kiến trúc, và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp nhất sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến một căn nhà hoàn hảo, bảo đảm độ bền và thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 6686 0029