BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI CÔNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN, CHẤT LƯỢNG – CTY CPĐT XD PHƯƠNG BẢO

Thay vì phải tìm kiếm riêng lẻ nhà cung cấp từng hạng mục thi công phần thô, thi công hoàn thiện, thi công nội thất… thì việc lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói là giải pháp tiện lợi, tiết kiệm lại có sự đồng bộ nhất quán về ý tưởng giúp ngôi nhà trở thành một tổng thể hoàn hảo. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn một nhà thầu uy tín, chất lượng và có tiềm lực cũng như kinh nghiệm dày dặn để giao phó thi công trọn gói căn nhà mơ ước là vấn đề khiến nhiều gia chủ đắn đo.

Vì sao nên chọn dịch vụ thi công trọn gói tại Phương Bảo?

  • Là đơn vị uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trọn gói nhà cửa, công trình tại TPHCM và các khu vực lân cận
  • Sở hữu đội ngũ nhân sự kỹ sư, kiến trúc sư và thợ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và minh bạch trong từng hạng mục, quy trình
  • Tư vấn và đưa ra giải pháp thi công trọn gói tốt nhất và phù hợp nhất với khả năng tài chính của chủ đầu tư. Tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc an toàn trong xây dựng để đảm bảo mang lại một căn nhà hoàn hảo như mơ và bền chắc cùng thời gian cho chủ đầu tư.
  • Tuân thủ tiến độ và kiểm soát chặt chẽ, tỉ mỉ quá trình thi công cũng như theo dõi, chịu trách nhiệm kiểm tra, bảo trì và khắc phục các vấn đề phát sinh nếu có sau khi dự án đã bàn giao
  • Phương Bảo miễn phí tư vấn, bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói
  • Chi phí hợp lý, tiết kiệm.

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI CÔNG TRÌNH

Bảng báo giá thi công xây dựng Công ty Phương Bảo
Bảng báo giá thi công xây dựng Công ty Phương Bảo
Bảng báo giá thi công xây dựng Công ty Phương Bảo
Bảng báo giá thi công xây dựng Công ty Phương Bảo
Bảng báo giá thi công xây dựng Công ty Phương Bảo
Bảng báo giá thi công xây dựng Công ty Phương Bảo
Bảng báo giá thi công xây dựng Công ty Phương Bảo
Bảng báo giá thi công xây dựng Công ty Phương Bảo

Thi công trọn gói trong xây dựng là gì?

Thi công trọn gói là hình thức mà chủ đầu tư/ chủ nhà giao toàn bộ công trình cho công ty xây dựng phụ trách từ việc lên ý tưởng thiết kế kiến trúc và kết cấu công trình, thiết kế hệ thống điện nước, dự toán chi phí đến triển khai thi công phần thô và hoàn thiện, kế cả việc hoàn công. Chủ nhà chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết, và kiểm tra quá trình thi công của nhà thầu. 

Vì sao nên chọn dịch vụ thi công trọn gói?

Chọn dịch vụ thi công trọn gói là giải pháp hiệu quả, mang đến nhiều lợi ích giúp bạn lên ngân sách phù hợp, tránh phát sinh ngoài dự kiến, lại tiết kiệm được thời gian, công sức, không phải lo lắng nhiều mà vẫn có thể sở hữu nhà đẹp. 

1.Tiết kiệm thời gian công sức để lựa chọn nhiều nhà cung cấp

Xây nhà rất tốn kém thời gian nên phải được kết hợp nhịp nhàng, hợp lý giữa các công đoạn đan xen trước sau, giữa những người phụ trách tổ chức công trình và thi công mỗi hạng mục mới đảm bảo đúng tiến độ và thời gian hoàn thành.

Chọn dịch vụ thi công trọn gói, bạn đã giao phó toàn bộ quá trình xây dựng ngôi nhà của mình cho một nhà thầu và chỉ cần làm việc trực tiếp với nhà thầu đó từ đầu đến cuối thay vì phải lựa chọn nhà cung cấp cho từng giai đoạn, từng hạng mục vừa mất thời gian lại tốn công sức.

2. Có thể dự toán ngân sách phù hợp, chính xác cao, tránh phát sinh ngoài dự kiến

Dịch vụ xây nhà trọn gói của các công ty xây dựng sẽ giúp gia chủ tính toán chính xác chi phí nguyên vật liệu, nhân công… cho từng hạng mục, công đoạn xây cất. Đồng thời, họ cũng có thể hỗ trợ cung cấp chi phí dự phòng cho khối lượng phát sinh trong quá trình triển khai xây dựng. Bên cạnh đó, một nhà thầu theo suốt từ đầu đến cuối qua nhiều khâu sẽ có thể phân bổ, lựa chọn giải pháp tối ưu chi phí, phù hợp với ngân sách của gia chủ.

3. Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu

Thay vì phải mua riêng lẻ nguyên vật liệu thì việc nhà thầu thi công trọn gói có thể ước tính tổng số lượng nguyên vật liệu cần dùng trong suốt quá trình thi công và mua một lần với số lượng lớn phù hợp sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm khá nhiều chi phí. Hơn nữa, định mức sử dụng vật tư cho các hạng mục xây dựng nếu bạn không có kinh nghiệm giám sát vật tư, đội công nhân thi công sẽ gây thất thoát và lãng phí rất đáng kể. V

4. Đồng nhất ý tưởng xây dựng từ đầu đến cuối

Khi chọn một nhà thầu thi công trọn gói từ khâu lên ý tưởng bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu, đến thi công trọn gói từ phần thô và cả hoàn thiện… sẽ tạo nên một sự xuyên suốt từ đầu đến cuối. Nhà thầu sẽ am hiểu công trình của mình sâu sát nhất, ngôi nhà sẽ được xây dựng theo một ý tưởng thống nhất đồng bộ từ đầu đến cuối. Nếu có bất kì vấn đề phát sinh ở khâu nào thì đơn vị thi công trọn gói cũng có thể tư vấn và đưa ra hướng xử lí phù hợp cùng gia chủ.

5. Trách nhiệm thi công bảo trì do một nhà thầu phụ trách

Khi chọn một đơn vị nhà thầu thi công trọn gói ngôi nhà, họ sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn từ giai đoạn thi công, bảo trì sau đó nếu có vấn đề gì xảy ra. Việc này là có lợi cho gia chủ khi không có thể quy tất cả về một mối để dễ tương tác, trao đổi và kiểm soát công việc trong quá trình xây dựng cũng như sau khi bàn giao ngôi nhà. Sau này nếu có vấn đề gì liên quan đến chất lượng và xuống cấp ngôi nhà trong thời gian một cách bất thường, bạn có thể liên hệ với công ty thi công trọn gói để xử lí mà không rơi vào tình trạng các bên tiến hành từng giai đoạn lại đổ lỗi cho nhau.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại Phương Bảo quý khách hàng vui lòng liên hệ để đội ngũ tư vấn thi công để được hỗ trợ tốt nhất!

Phương Bảo sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với tác phong làm việc tận tâm, tỉ mỉ và uy tín là lựa chọn đáng tin cậy để bạn trao gửi trách nhiệm kiến tạo ngôi nhà mơ ước của mình.

Tại Phương Bảo, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói, Phương Bảo sẽ MIỄN PHÍ hạng mục hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ mặt bằng  kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D  cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phương Bảo sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và khả năng tài chính từ khách hàng để tư vấn các kiểu kiến trúc, và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp nhất sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến một căn nhà hoàn hảo, bảo đảm độ bền và thẩm mỹ.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thi công xây nhà tại Phương Bảo, quý khách hàng vui lòng LIÊN HỆ HOTLINE 0938.464.399 để đội ngũ tư vấn có thể hỗ trợ tốt nhất!

02866860029
Chat Chat